Trắng đẹp 2 in 1

15 Sep

VỚI BỘ KEM TẮM LÀM SẠCH TẾ BÀO CHẾT VÀ LÀM TRẮNG DA HỖ HỢP VITAMIL SPAPRO

Thêm một sự lựa chọn cho phái đẹp với bộ đôi hoàn hảo gồm Kem tắm trắng làm sạch tế bào chết và Kem làm trắng da hỗn hợp Vitamin Spapro, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho dàn da chỉ trong một hũ sản phẩm.

Hũ sản phẩm được chia làm hai ngăn khá thuận tiện khi sử dụng. Ngăn lớn chứa kem làm sạch tế bào chết, giúp loại bỏ tế bào chết, lớp vở sừng toàn thân với các hạt massage tự nhiên từ xơ mướp. Sản phẩm làm sạch cơ thể một cách hoàn hảo và bổ dung các dưỡng chất cho làm da, hỗ trợ quá trình tái tạo tế bào mới.

Ở ngăn nhỏ, là kem làm trắng da hỗn hợp Vitamin với rất nhiều Vitamin và khoáng chất bổ sung vi lượng cho làn da vùng nhiệt đới. Lớp kem giúp không chỉ giúp làm trắng và mà còn có tác dụng dưỡng ấm cho các loại da khô, da hỗn hợp, da nhờn… cho một làn da trắng mịn tự nhiên.

Nên kết hợp cả hai loại kem trong một lần sử dụng để cho kết quả tốt nhất. Trước hết, bạn làm ướt người, lấy Kem tắm tẩy tế bào chết trong ngăn lớn massage nhẹ nhàng các vùng da và cơ thể, rồi xả sạch với nước, làm khô người. Sau đó, lấy Kem làm trắng trong ngăn nhỏ thoa đều lên những vùng da vừa được tẩy tế bào chết ở bước 1, massage vài phút cho chất làm trắng thấm vào da, rồi xả lại với nước. Làn da của bạn sẽ chuyển sang mềm mại và trắng hồng trông thấy chỉ sau một vài lần sử dụng.

Đơn giản, tiện dụng và nhanh chóng, hiệu quả… đó là Spapro. Nhãn hiệu đã được khẳng định!

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay một bộ Kem làm sạch tế bào chết và làm trắng da hỗn hợp Vitamin Spapro?

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: