Công bằng cho cả hai phái

17 Sep

SPAPRO Cặp Đôi Hoàn Hảo một loại dung dịch thơm vệ sinh đặc biệt sử dụng cho cả phái mạnh và phái yếu

VM- DEVELOPMENT GROUP đã bào chế thành công. “Cặp Đôi Hoàn Hảo SPAPRO” (Với thành phần chính được chiết xuất từ các loại thảo mộc cộng hưởng với tinh dầu nước hoa tổng hợp sẽ đem lại cho cả hai phái sự quyến rũ và những cảm giác tuyệt vời.

Khi chưa có cặp đôi hoàn hảo SPAPRO, các bạn nam thường khi bị bẩn hay có mùi vùng kín ta chỉ dùng nước lã, nhưng liệu vi khuẩn không nhìn thấy và mùi hôi có còn bám lại không? Đôi khi dùng xà phòng, sữa tắm hay dầu gội chỉ có thể giải quyết được vấn đề nhất thời, còn lâu dài thì không thể. Bởi vùng kín là nơi được cấu tạo bởi niêm mạc và nơron cảm giác rất nhạy cảm, nếu bị tẩy rửa thường xuyên hằng ngày như vậy thì tác dụng phụ ( không mong muốn ) như khô, mất sự tự nhiên và các biến chứng khác …

Cặp Đôi Hoàn Hảo SPAPRO Với độ pH ( 5-6) rất an toàn với thành phần lipid giúp cân bằng sinh lý và ngăn mất nước cho cơ quan sinh dục nam giới, tăng thêm sự hưng phấn, tươi mát, sảng khoái và dễ chịu, tự tin. cặp đôi hoàn hảo SPAPRO phù hợp cho mọi lứa tuổi với mục đích chung là vệ sinh vùng kín hằng ngày. Ngoài ra cặp đôi hoàn hảo SPAPRO có tác dụng để giảm bớt tác dụng phụ của chất kích thích, chất bôi trơn sau mỗi lần sử dụng mà nó có khả năng là nguyên nhân ảnh hưởng kéo dài gây rối loạn cương ở nam giới.

Đối với nữ giới: về cấu trúc, chức năng sinh lý của bộ phận sinh dục nữ luôn ẩm và nhạy cảm, cùng với vị trí gần hậu môn là nguyên nhân của sự lây nhiễm.

Các triệu chứng thường gặp là chứng ngứa, sưng âm hộ, gia tăng khí hư màu vàng đục hoặc có bọt, mùi tanh, hôi. Ngứa bộ phận sinh dục nữ rất khó chịu, có trường hợp ngứa không chịu nổi, chủ yếu do nhiễm khuẩn, trùng roi hoặc nhiễm nấm. Ngoài ra còn hay gặp nữa là dị ứng băng vệ sinh, bội nhiễm do băng vệ sinh.

Chính sự tồn tại của các vi khuẩn có lợi đã ức chế vi khuẩn có hại gây bệnh. Do vậy bất cứ tác động nào gây mất cân bằng hệ vi khuẩn này đều tạo điều kiện cho vi khuẩn có hại gây viêm nhiễm. Bác sĩ Lê Thị Thu Hà – Phó khoa sản bệnh viện Từ Dũ, TP HCM khuyến cáo, bình thường cơ quan sinh dục của phụ nữ có tính acid nhẹ, với độ pH khoảng 4 – 5; nhờ vậy những vi khuẩn gây hại khó phát sinh và phát triển. Vệ sinh đúng cách sẽ đem lại cho nữ giới cảm giác thoải mái, dễ chịu..

Hãy sử dụng dung dịch vệ sinh thơm Cặp Đôi Hoàn Hảo SPAPRO để đem lại những điều tuyệt diệu nhất giành tặng cho phái nữ và phái nam.

Bạn hãy làm ướt vùng kín, lấy 2-3 ml dung dịch vào lòng bàn tay, thoa rửa nhẹ vùng kín trong 1 phút, sau đó rửa lại thật kỹ bằng nước sạch. Nên dùng hàng ngày, nhất là thời kỳ kinh nguyệt, hậu sản.

Trong những ngày hành kinh, tùy mức độ huyết ra nhiều hay ít mà rửa âm hộ từ 2-4 lần/ngày.

Đối với nam giới nên sử dụng hàng ngày sau mỗi lần đi vệ sinh.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: