Liên hoan giọng ca truyền hình Asean 2012

26 Sep

Là một hoạt động nghệ thuật nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, phát triển mối quan hệ hữu nghị dành cho các thành viên trong khối ASEAN và đồng thời thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa các Đài Truyền hình trong khu vực, “Liên hoan giọng ca truyền hình ASEAN 2012” được tổ chức tại TP.HCM như một sân chơi thường niên tạo cơ hội cho các ca sỹ khách mời đến từ các nước ASEAN và một số quốc gia khác có cơ hội giao lưu, giới thiệu những nét đặc trưng trong âm nhạc dân gian cũng như đương đại của các nước.

Chương trình do Đài Truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh và Công ty Cát Tiên Sa phối hợp thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng mỹ phẩm Spapro được diễn ra trong ba đêm 5, 7 và 9/03/2012 tại Phim trường Nhà hát Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình có sự tham gia của 10 đoàn nghệ thuật, là thành viên của các nước ASEAN như: Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines, Brunei, Campuchia, Myanmar, Lào, Singapore, Việt Nam. Mỗi thí sinh tham gia dự thi một bài hát nhạc nhẹ bằng tiếng Anh và một bài hát mang phong cách dân ca truyền thống bằng tiếng bản xứ:

– Đại diện cho nước chủ nhà Việt Nam lần này là ca sỹ Đức Tuấn và ca sỹ Thanh Ngọc.

Bên cạnh các hoạt động chính thức, Ban tổ chức còn tổ chức cho các ca sỹ đi tham quan một số địa danh tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: